TOP

Trang chủ >>Tin Tức

Ấn đường là gì? Những ý nghĩa ấn đường liên quan đến vận mệnh tài lộc

Ấn đường là gì? Những điều thú vị liên quan như ấn đường phẳng, rộng hay ấn đường đầy, rộng hay ấn đường lõm và hẹp. Bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm này

Ấn đường là gì? Nếp nhăn ở ấn đường và những điều thú vị liên quan như ấn đường phẳng, rộng hay ấn đường đầy, rộng hay ấn đường lõm và hẹp. Bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về nhân sinh quan, thêm hiểu biết về ấn đường và cách xóa những ấn đường mệnh xấu trên trán.

1. Ấn đường có ý nghĩa gì?

Ấn đường là khoảng cách ở giữa hai đầu chân mày. Nhìn vào ấn đường người ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh của một con người. Khi những nếp nhăn ở ấn đường xuất hiện thì bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn những biện pháp để xử lý kịp thời vì đây là dấu hiệu báo hiệu những điềm không hay cho vận mệnh của bạn.

Nếp nhăn ở ấn đường có ý nghĩa gì?

2. Ấn đường mang ý nghĩa gì đối với vận mệnh?

Theo quan niệm của nhân tướng học mỗi một bộ phận, vị trí trên ở gương mặt đều là đại diện cho một tính cách hoặc vận mệnh nhất định. Cũng theo quan niệm này, ấn đường thể hiện khá rõ sự thành bại của một người, thể hiện được người này sẽ thành công hay thất bại. Có rất nhiều dạng ấn đường và mỗi một dạng đều thể hiện những điều khác nhau về vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu:

2.1. Ấn đường đầy, rộng

Ấn đường đầy, dày và rộng là trường hợp ấn đường đẹp được đánh giá cao. Trường hợp này, ở ấn đường có dấu hiệu đầy lên cao lên, rộng hai bên. Đây là những dấu hiệu của phúc khí, thể hiện bạn là người có tầm nhìn, có sự hiểu biết, vận khí tốt, dễ thăng hoa trong cuộc sống. So với những trường hợp khác thì một ấn đường đầy, rộng, không có nếp nhăn ở ấn đường thường sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Ấn đường đầy, rộng

2.2. Ấn đường phẳng, rộng

Ấn đường phẳng, rộng là trường hợp khi bạn dùng 2 ngón tay đặt lên vùng giữa hai lông mày theo chiều đứng mà vãn không bị che đi. Ấn đường phẳng, rộng không có nếp nhăn ở ấn đường được xác định là ấn đường đẹp. Hội tụ hai yếu tố này thể hiện bạn là một người may mắn. Bạn được đánh giá là một người sôi nổi, hoạt bát, là người hướng ngoại, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Khi nếp nhăn ở ấn đường không xuất hiện chứng tỏ vận mệnh công danh của bạn khá thuận lợi.

Người có ấn đường rộng

 

2.3 Ấn đường hẹp

Ấn đường hẹp là những trường hợp hai chân mày ở quá gần nhau. Thông thường, những trường hợp này lại không được đánh giá cao về tính cách. Họ được cho là những người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, sống bon chen và không phóng khoáng. Họ có thể bất chấp những suy nghĩ của người khác mà đặt lợi ích của bản thân lên trên hết.

Ấn đường hẹp Xem thêm: Trán nhăn sớm: Dấu hiệu của bệnh Tim mạch cần can thiệp ngay

2.4 Ấn đường lõm

Ấn đường lõm là người sở hữu ấn đường có vết lõm ở giữa. Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người có ấn đường lõm thường khá vất vả, chật vật trong cuộc sống thường nhật. Họ mất nhiều thời gian hơn những trường hợp khác để gầy dựng công danh sự nghiệp cho mình.

Ấn đường lõm

2.5 Nếp nhăn ở ấn đường

Nếp nhăn ở ấn đường là một trong những biểu hiện của ấn đường không được đánh giá cao về vận khí. Ấn đường dù rộng hay hẹp nhưng một khi đã xuất hiện nếp nhăn thì đều không tốt cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Trong một số trường hợp trước đây có ấn đường đẹp nhưng bây giờ lại xuất hiện nếp nhăn ở ấn đường thì chứng tỏ vận mệnh của bạn cũng đang gặp vấn đề, bạn phải trải qua những sự cố trong cuộc sống.

Nếp nhăn ở ấn đường

Xem thêm:

Đừng có mà “dây dưa” với những phụ nữ có tướng mặt lật lọng thế này, họ không từ bất cứ THỦ ĐOẠN nào để kiếm lợi từ bạn đâu!

6 nét tướng đàn ông nên thay đổi để hoá giải mệnh nghèo hèn

Nguồn:

Ấn đường là gì? Những ý nghĩa ấn đường liên quan đến vận mệnh tài lộc - Tin Tức