Bạn trai mới của Andrea là ai?

Sau scandal chia tay với Baggio , Andrea lại xuất hiện trong hình ảnh khóa môi với 1 chàng trai khác làm cư dân mạng đặt ra 1 câu hỏi : “Liệu anh chàng này có phải là bạn trai mới của Bông Hồng Lai hay không? “

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức của 2 nhân vật chính nhưng đã có rất nhiều tin đồn là Andrea và Baggio đã chia tay nhau . Cộng thêm vào đó là việc không còn thấy họ xuất hiện cùng nhau thường xuyên như trước đây nữa lại càng khiến cho các fan hâm mộ tin vào điều này.

Mới đây, cô nàng bông hồng lai đã có một chuyến ghi hình ấn tượng cho hậu trường đêm diễn của chân dài nhà Venus tại New York (Mỹ) . Cô nàng với nét đẹp Tây Ban Nha cũng đã dành thời gian tham dự buổi hòa nhạc và thời trang đường phố Lụa Là xuân – hè 2013. Đặc biệt, chàng trai “lạ” đi cùng Andrea lại được quan tâm nhiều hơn. Nhiều người muốn biết chàng phi hành gia này là ai, có phải bạn trai mới của Andrea hay không. Hai người có những cử chỉ vô cùng thân thiết và đặc biệt còn mi nhau ngay giữa phố.

Với bộ trang phục ấn tượng, hoàng tráng, người bạn phong cách “lạ” của Andrea tỏ ra rất dễ gần, thích thú khi được đám đông vây quanh. Đám đông càng phấn khích, “phi hành gia” càng nổi loạn.

Giải mã bí ẩn về chàng trai lạ, Andrea cho biết đó là một người bạn, anh chàng này đang đeo đuổi ước mơ trở thành phi hành gia trong chiến dịch tìm kiếm người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ. Hot girl còn chia sẻ cô vô cùng thích thú khi được đi cạnh một nhân vật “nổi tiếng”, được nhiều người quan tâm và ngưỡng mộ. Giải thích về nụ hôn ngọt ngào, Andrea cười: “Đây chỉ là một cách tôi thể hiện sự ủng hộ của mình đối với việc tìm kiếm phi hành gia thứ 2 của Việt Nam”.

Còn với người bạn của Andrea, lần đầu được mặc trang phục phi hành gia của Axe, thỏa mãn mước mơ của mình chính là trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Anh chàng tỏ ra hạnh phúc khi trở thành nhân vật nổi tiếng, là trung tâm của đám đông, được các các bạn trẻ ngưỡng mộ vây quanh.

Tags: , , , ,