TOP

Trang chủ >>Làm Đẹp

Cứ chà thứ này có sẵn trong bếp nhà bạn buổi tối, răng ố cỡ nào cũng trắng bóng ngay lập tức bạn sẽ rất ngạc nhiên vì điều đó

Làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên đang là xu thế được nhiều cô gái lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả của nó.

 

Theo một cuộc khảo sát do Viện Hàn lâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (AACD), điều mọi người cho rằng quan trọng nhất ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nụ cười mà họ muốn thay đổi đó là độ trắng của răng. Và gần như 100 phần trăm số người được hỏi tin rằng một nụ cười đẹp là thứ đầu tiên giúp chúng ta thu hút cảm tình của người đối diện. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều sản phẩm làm trắng răng trên thị trường. Nhưng thay vì dùng các loại mỹ phẩm hóa chất công nghiệp, bạn có thể tự chế cho mình những biện pháp làm trắng răng tại nhà vô cùng đơn giản, rẻ tiền lại hiệu quả.

Cứ chà thứ này có sẵn trong bếp nhà bạn buổi tối, răng ố cỡ nào cũng trắng bóng ngay lập tức bạn sẽ rất ngạc nhiên vì điều đó

Làm thế nào để làm trắng răng tại nhà?

Hầu hết các sản phẩm hiện nay sử dụng carbamide peroxide, một số trong đó bị phá vỡ biến thành hydro peroxide - chất tẩy trắng răng chính, theo Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA). Tuy nhiên với sản phẩm làm trắng răng tại nhà, chúng ta sẽ dùng baking soda, dầu dừa và một lượng nhỏ oxy già. Dưới đây là một số công thức hiệu quả nhất.

Oxy già và Baking Soda

Dùng kem đánh răng đơn giản gồm oxy già trộn baking soda có thể tạo ra một nụ cười tươi sáng hơn. Baking soda kết hợp với nước, sẽ giải phóng các gốc tự do, phá vỡ các phân tử gây vết ố trên men răng. Sau đó bạn có thể chải chúng đi tách khỏi răng và súc miệng thật sạch.

Cách làm: Trộn hai thìa oxy già với một thìa baking soda.Khuấy nó thành bột nhão và bắt đầu đánh răng bằng hỗn hợp này. Đánh trong khoảng 3 phútvà sau đó súc miệng sạch.

Bạn chỉ nên dùng 2-3 lần một tuần vì dùng nhiều quá sẽ gây hại men răng.

Giấm táo

Giấm táo là một sản phẩm gia dụng đa năng. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nó cũng có tính chất làm trắng răng tự nhiên. Sử dụng nó kết hợp với baking soda sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn và làm trắng răng. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm loãng, cũng mang đến kết quả khả quan.

Cách làm: Pha hai phần giấm táo với một phần baking soda. Đánh răng với hỗn hợp này trong 3 phút. Hãy thử giải pháp này một vài lần một tuần, hoặc chỉ đơn giản là sử dụng giấm táo như một loại nước súc miệng nhẹ thêm vào quy trình chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.

Dầu dừa và tinh dầu bạc hà

Dầu dừa, với một lượng nhỏ tinh dầu bạc hà có thể giúp loại bỏ một số vi khuẩn trên bề mặt răng. Theo AuthorityNutrition, dầu dừa có chứa acid lauric, một chất giúp phân hủy vi khuẩn. Nhưng không giống như baking soda, bạn có thể sử dụng dầu dừa mỗi ngày để làm trắng răng mà không phải lo ngại việc nó làm hỏng men răng.

Cách làm: Pha 1-2 giọt tinh dầu bạc hà vào dầu dừa, lắc đều và dùng nó súc miệng 2 lần mỗi ngày trước khi đánh răng. Bạn sẽ có hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm tho dễ chịu.

>> Những thực phẩm người bệnh cao huyết áp và bệnh tim cần tránh xa

Nguồn: phunuvagiadinh

Cứ chà thứ này có sẵn trong bếp nhà bạn buổi tối, răng ố cỡ nào cũng trắng bóng ngay lập tức bạn sẽ rất ngạc nhiên vì điều đó - Làm Đẹp