TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Đây mới chính là bạn trai Nữ hoàng wushu Thúy Hiền sau chia tay tình trẻ kém 10 tuổi

Trên trang cá nhân mới đây 'Nữ hoàng wushu' Thúy Hiền đã chia sẻ hình ảnh thân thiết nhân dịp sinh nhật gửi tới một người đàn ông lạ mặt.

Hình ảnh Thúy Hiền đăng tải trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật Dung Tom

Thúy Hiền viết: "Này thì ngựa xích thố. Này thì ngựa bất kham. Này thì khỉ mùng 1. Cứ thử vô tay tui, dám hem". Lục trang cá nhân của người đàn ông có tên Facebook là "Dung Tom" có rất nhiều hình ảnh vô cùng thân mật với "Nữ hoàng wushu".

Từ việc công khai đi ăn với bạn bè, ở riêng cùng nhau - thậm chí Dung Tom còn khoe ảnh chụp thân thiết cùng hai con gái riêng của Thúy Hiền. Từ những khoảnh khắc ngọt ngào trên, cư dân mạng có thể khẳng định người đàn ông này chính là bạn trai mới của Thúy Hiền cô gái vàng wushu Việt Nam ngày nào.

Trước đó, Thúy Hiền từng có khoảng thời gian 8 năm hẹn hò cùng chàng ca sĩ kém 10 tuổi Ngọc Khanh - cựu thành viên của ban nhạc Vmusic. Tuy nhiên mối tình lệch tuổi không đem đến cái kết có hậu, cả hai chia tay vì "hết duyên".

Nguyễn Thúy Hiền sinh năm 1979 tại Gia Lâm, Hà Nội trong một gia đình có truyền thống về thể thao, bố cô là một cựu cầu thủ bóng đá của đội Sông Lam Nghệ An còn chị cô, Nguyễn Thúy Vinh sinh năm 1977 cũng đã từng là tuyển thủ quốc gia ở môn Cầu mây.

Dung Tom thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng Thúy Hiền đi ăn uống, hẹn hò với bạn bè

Thậm chí còn chụp hình ăn uống thân thiết bên các cô con gái riêng của "Nữ hoàng wushu"

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm sẽ nhận lương 10.000 USD khi bỏ CLB Hải Phòng sang Thái Lan

Á hậu là MC Thương vụ bạc tỷ đi xe 8 tỷ, ở penthouse ở tuổi 25

Nguồn:

Đây mới chính là bạn trai Nữ hoàng wushu Thúy Hiền sau chia tay tình trẻ kém 10 tuổi - Tin Sao