TOP

Trang chủ >>Tâm Sự

Ham giàu nên tôi quyết lấy cô gái xấu xí làm vợ, đêm hôm cưới cô ấy thú nhận sự thật đau điếng người

Tôi nóng mặt trách vợ ngu ngốc, vàng rơi vào tay rồi mà không lấy. Quá chán nản với cô vợ ngốc nghếch xấu xí của mình, tôi bỏ ra phòng khách ngủ suốt đêm.

Tôi có ngoại hình khá điển trai, nhiều cô gái theo đuổi nhưng chẳng ai làm tôi ưng ý. Cho đến khi tôi gặp được Lam, một cô gái có ngoại hình khá xấu, là chị họ của cậu bạn thân tôi. Qua những lời giới thiệu của cậu bạn, tôi biết Lam là cô gái con nhà giàu. Khi đó tôi ưng ngay và muốn tìm hiểu cô ấy.

Sau một thời gian tìm hiểu nhau, tôi quyết định ngỏ lời yêu và Lam đã đồng ý. Thỉnh thoảng đến chơi nhà, tôi thấy gia đình của bạn gái giàu có thật, vì vậy tôi rất ưng. Dù không có chút tình yêu nào với cô ấy nhưng sự giàu sang đã làm tôi hoa mắt lú lẫn.

Ngày tôi ngỏ lời cầu hôn Lam hạnh phúc lắm và đồng ý ngay. Sau đó chúng tôi làm thủ tục đăng ký kết hôn, không tổ chức đám cưới, tôi chỉ đưa vợ về nhà sống. Đêm tân hôn tôi thủ thỉ hỏi vợ: “Em đi lấy chồng, bố mẹ không cho tiền vàng à? Sao anh chẳng thấy em đeo cái gì trên người vậy?”.

Lam nghẹn ngào nói không thành lời, phải lắng tai tôi mới nghe được những lời bập bõm. Xâu chuỗi lại tôi choáng váng khi biết cô ấy là con nuôi, chứ không phải con đẻ.

Tôi tức giận trách, bố mẹ nuôi của Lam là những người giàu có nhưng keo kiệt. Dù con nuôi đi chăng nữa thì cũng phải cho tiền của khi đi lấy chồng chứ? Vợ tôi bảo trước lúc về nhà chồng, mẹ cô ấy cũng cho 10 cây vàng nhưng Lam không lấy. Bởi họ đã nuôi và cho ăn học thành người rồi, nên cô ấy không muốn mắc nợ bố mẹ nuôi nữa.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Tôi nóng mặt trách vợ ngu ngốc, vàng rơi vào tay rồi mà không lấy. Quá chán nản với cô vợ ngốc nghếch xấu xí của mình, tôi bỏ ra phòng khách ngủ suốt đêm.

Buổi sáng mẹ thấy tôi ngủ một mình trên salon, bà lo lắng hỏi chuyện và tôi đã nói hết sự thật cho bà nghe. Nghe xong mẹ nổi giận, định cầm gậy đánh tôi, may mà tôi nhanh chân chạy kịp.

Mặt mẹ cau có trách: “Uổng mẹ nuôi con bao nhiêu năm trời, vợ tốt ở trong tay mà không biết yêu thương quý trọng, chỉ có ham tiền và gái đẹp. Muốn giàu có thì tự làm ra tiền đi, đừng quen thói dựa dẫm vào người khác. Nhục lắm con ạ”.

Tôi bảo dù sao mình cũng đẹp trai, còn Lam vừa xấu lại nghèo hèn không thấy xứng nên sẽ quyết tâm ly hôn. Mẹ bảo nếu chuyện đó xảy ra thì đừng bao giờ quay về nhìn mặt bà nữa.

Vẫn biết Lam là người có nhân cách tốt nhưng tôi thấy cô ấy không xứng với mình. Tôi cứ có cảm giác bị lỗ vốn khi lấy vợ xấu. Mọi người cho tôi lời khuyên để đả thông tư tưởng với?

Xem thêm: Vợ có tiền sử bệnh tim, lần thứ hai sinh con còn bị băng huyết nhưng chồng vẫn bắt đẻ lần 3 để hy vọng có con trai

Nguồn: Ngoisao.vn

Ham giàu nên tôi quyết lấy cô gái xấu xí làm vợ, đêm hôm cưới cô ấy thú nhận sự thật đau điếng người - Tâm Sự