TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Hậu ly hôn, Diva Hồng Nhung tiết lộ 2 con phải điều trị tâm lý

Diva Hồng Nhung lần đầu thành thật chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của 3 mẹ con sau khi cô ly hôn.

Cách đây ít phút, Hồng Nhung chia sẻ lại một kỷ niệm cách đây 2 năm,khi hai con của cô có dịp đi chơi vườn hoa Sài Gòn.

Kèm theo đó, Diva Hồng Nhung viết: "Mẹ sẽ luôn bên con, giữ cho con tâm hồn trong vắt tuổi thơ. Biết yêu và vun xới mầm sống thiên nhiên thì tất sẽ phát triển nhân cách đạo đức của người đôn hậu, biết đồng cảm, giúp đỡ những người xung quanh.

Xin đổi lời bài hát của cậu Sơn 1 chữ để dành cho con:"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì, con biết không? Để gió cuốn đi...". Cám ơn hai con Tôm & Tép đã cho mẹ Bống tình yêu như suối nguồn hạnh phúc, sẽ luôn là vô hạn!".

Chia sẻ này của Hồng Nhung xuất hiện sau vài giờ cô đăng tải tấm ảnh đề "Gia đình" nhưng chỉ có 3 thành viên là cô và hai con nhỏ.

Động thái này được chú ý hơn bình thường bởi trong ngày hôm qua, diva lần đầu thành thật nói về quãng thời gian khó khăn mà 3 mẹ con cô đã trải qua sau khi hôn nhân tan vỡ: "Một năm trôi qua đã là quãng thời gian khó khăn đối với gia đình nhỏ của Bống - Tôm - Tép".

Theo đó, Hồng Nhung tiết lộ chuyện chồng cũ "có lẽ do vô tình" nên đã vội đăng hình ảnh đời sống mới lên Facebook, khiến hai con nhỏ trông thấy và vô cùng hoang mang. Sau đó, Hồng Nhung đã lập tức gọi điện xin chồng cũ gỡ xuống và anh đã làm theo.

Sau sự việc, các con của Hồng Nhung vẫn có những phản ứng bất ổn khiến cô phải đưa đến gặp bác sỹ. Ngoài ra, diva cũng nhờ sự hỗ trợ của nhà trường và cô giáo để giúp đỡ các con vượt qua giai đoạn sang chấn tâm lý này.

Tuy nhiên, Hồng Nhung cũng thổ lộ rằng ông xã cô là người bố yêu thương con cái."Anh ấy hiện không ở Việt Nam, chỉ thi thoảng thu xếp bay về Việt Nam thăm con. Dù ở xa, ngày nào anh cũng gọi điện trò chuyện với hai bé".

Chia sẻ về việc phải nhập viện do làm việc quá sức vừa qua, Hồng Nhung cố gắng sốc lại tinh thần và không để khán giả hâm mộ lo lắng.

Cô tâm sự: "Tôi đang gắng lấy lại sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, là chỗ dựa cho con và tiếp tục sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho xã hội, mang lại chút niềm vui cho mọi người đã và vẫn luôn ủng hộ tôi. Hãy cùng nhau suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực để truyền cảm hứng tốt đẹp cho cộng đồng!".

Được biết, Hồng Nhung và chồng đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào cuối năm 2017. Sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung - phải chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé.

Số tiền này bao gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng số tiền cho hai bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.

Xem thêm:

Sau ly hôn Hà Hồ và Cường Đô la có cuộc sống hiện tại như thế nào

Ca sĩ, Hoa hậu Đinh Hiền Anh cưới thứ trưởng Bộ Tài Chính là ai?

Nguồn:

Hậu ly hôn, Diva Hồng Nhung tiết lộ 2 con phải điều trị tâm lý - Tin Sao