TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 sau khi phẫu thuật amiđan

- Hoa hậu Brazil - cô Gleycy Correia vừa qua đời ở tuổi 27 vì xuất huyết não và lên cơn đau tim sau khi trải qua một ca phẫu thuật cắt bỏ amiđan. Sự việc đang được cảnh sát điều tra.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 sau khi phẫu thuật amiđan

Gần đây, Gleycy Correia đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ amiđan (Ảnh: New York Post).

Cô Gleycy Correia vốn được trao vương miện Miss United Continents Brazil hồi năm 2018. Cô Gleycy đã qua đời hồi đầu tuần này tại một bệnh viện ở khu đô thị Macaé (Brazil). Thời điểm cô Gleycy qua đời là hơn hai tháng sau khi cô trải qua việc cắt bỏ amiđan. Hiện tại, hoạt động điều tra đã được tiến hành để làm rõ nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này.

Đại diện của gia đình Correia chia sẻ với truyền thông: "Gần đây, Gleycy Correia đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ amiđan, mọi việc đã được thực hiện từ cuối tháng 3 và sau 5 ngày nghỉ ngơi tại nhà, Gleycy bị xuất huyết não, cô ấy được điều trị tại một bệnh viện địa phương, nhưng sau đó, Gleycy Correia lên cơn đau tim vào hôm 4/4. Sau đó, cô ấy rơi vào hôn mê, và tới đầu tuần này thì ra đi".

Gia đình của Gleycy Correia cho rằng sau hàng loạt biến cố sức khỏe mà cô gặp phải kể từ sau khi trải qua phẫu thuật cắt bỏ amiđan, họ cho rằng có thể đã xảy ra sai sót trong quá trình điều trị. Dù vậy, tất cả mọi thông tin chính xác còn phải chờ kết quả khám nghiệm do nhà chức trách đưa ra.

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 sau khi phẫu thuật amiđan

Cô Gleycy Correia vốn được trao vương miện Miss United Continents Brazil hồi năm 2018 (Ảnh: New York Post).

Gleycy Correia vốn sinh ra trong một gia đình nghèo, cô không ngần ngại chia sẻ về xuất thân giản dị của mình trong các cuộc phỏng vấn. Lúc sinh thời, Gleycy Correia từng nói: "Tôi không được sinh ra trong gia đình khá giả, thực tế là tôi xuất thân từ một gia đình nghèo, nhưng tôi tự hào về nguồn gốc của mình".

Gleycy Correia từng cho biết cô sớm đi làm thêm từ năm 8 tuổi, cô làm việc tại một tiệm làm móng ở gần nhà. Khi đủ tuổi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Gleycy Correia bắt đầu đăng ký tham gia những cuộc thi hoa khôi tại địa phương, trước khi được trao vương miện tại cuộc thi Miss United Continents Brazil năm 23 tuổi.

Công việc mà Gleycy Correia theo đuổi là người mẫu và chuyên viên thẩm mỹ. Gleycy thường xuyên chia sẻ về công việc của mình thông qua các đăng tải trên mạng xã hội.

Theo New York Post

Nguồn: dantri.com.vn

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27 sau khi phẫu thuật amiđan - Tin Sao