TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Minh Tú bất ngờ có động thái liên quan đến Lan Khuê sau ồn ào xích mích năm xưa

Hậu drama bôi cái môi thâm dậy sóng 1 thời, Minh Tú bất ngờ có hành động đặc biệt liên quan đến Lan Khuê.

Những ngày cuối năm 2020, dàn sao Vbiz đã đồng loạt hưởng ứng trào lưu khoe bức ảnh trong điện thoại theo yêu cầu của fan. Mới đây, Minh Tú không ngại ngần mà khoe luôn khoảnh khắc thân thiết của cô và Lan Khuê.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như trước đó cả hai bị đồn là có xích mích với nhau trong The Face đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Câu nói "thương hiệu" của Minh Tú: "Bôi cái môi thâm đi rồi nói chuyện với chị" cũng từ lần tranh luận với Lan Khuê mà ra. Sau hơn 3 năm hạn chế nhắc về nhau trên MXH, động thái mới của Minh Tú chứng minh cả hai vẫn rất thân thiết.

Minh Tú bất ngờ có động thái liên quan đến Lan Khuê sau ồn ào xích mích năm xưa

Trước đó, Minh Tú - Lan Khuê quen biết nhau từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lan Khuê đoạt giải Vàng, còn Minh Tú đoạt giải Bạc. Sau đó, hai người thừa nhận khó có thể thân thiết như xưa.  Đặc biệt là scandal "hoa đổi đồ" năm 2016 đã thổi bùng lên chiến tranh lãnh. Tại một show diễn thời trang lớn tại Hà Nội, Minh Tú bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị đổi đồ diễn trước giờ mở màn. Người khiến chân dài khó chịu là vetdette mang danh "hoa" của show diễn đó. Thời điểm này, hoa khôi Lan Khuê - vedette của show thời trang - được cho là đối tượng mà Minh Tú hướng tới. 

Sau khi hoa khôi lên tiếng, cả hai đã xóa bỏ hiểu lầm nhưng tình cảm không còn như xưa. Ngay cả khi chạm mặt trong một số sự kiện giải trí hay các show diễn, hai chân dài cũng coi như không có sự tồn tại của đối phương.

Minh Tú bất ngờ có động thái liên quan đến Lan Khuê sau ồn ào xích mích năm xưa

Đến tháng 10/2018, Lan Khuê quyết định lên xe hoa với một doanh nhân giàu có. Minh Tú đăng status chúc phúc người chị em của mình khiến fan bất ngờ."Dù như thế nào đi chăng nữa, thành tâm chúc bạn trăm năm hạnh phúc", Minh Tú viết. Nhưng kể từ đó tới nay, cả hai rất ít khi nhắc tới đối phương, gần như không tương tác trên mạng xã hội. 

Hiện tại Lan Khuê đã có cuộc sống viên mãn bên chồng giàu có và cậu con trai đáng yêu. Còn Minh Tú vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Tin mới nhất của làng sao viet

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Minh Tú bất ngờ có động thái liên quan đến Lan Khuê sau ồn ào xích mích năm xưa - Tin Sao