TOP

Trang chủ >>Nhạc & Phim

MV 'Khi con là mẹ' của Đông Nhi lấy nước mắt người xem

Không nằm ngoài dự đoán, MV 'Khi con là mẹ' - hành trình từ khi ra đời cho đến báo tin 'sắp làm mẹ' của Đông Nhi đã lấy không ít những giọt nước mắt của người xem. Đông Nhi, Khi con là mẹ, mang thai

Không nằm ngoài dự đoán, MV "Khi con là mẹ" - hành trình từ khi ra đời cho đến báo tin "sắp làm mẹ" của Đông Nhi đã lấy không ít những giọt nước mắt của người xem.

Trong suốt 5 phút của MV "Khi con là mẹ" là hành trình từ khi Đông Nhi lọt lòng, lớn lên, trưởng thành, thành công, kết hôn và có em bé mà ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, đều có hình bóng của mẹ ở bên cạnh.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, biên kịch Minh Châu đã rất khéo léo và tinh tế khi chọn lựa những chi tiết rất gần gũi với mỗi ai trong chúng ta để kể câu chuyện của Đông Nhi trong MV.

Đó là nỗi lo sợ khi trời mưa đêm lúc còn nhỏ chỉ muốn ngủ bên bố mẹ, nỗi lo lắng khi ngày đầu tiên đến lớp, niềm vui ngày tốt nghiệp có mẹ và bạn bè cùng chia vui, rồi khi trưởng thành thì làm mẹ buồn vì đi chơi về muộn, rồi cả niềm tự hào khi đạt được thành công và khoe điều đó với mẹ... 

MV 'Khi con là mẹ' của Đông Nhi lấy nước mắt người xem

Cảm xúc cao trào của MV "Khi con là mẹ" là quá trình người mẹ chứng kiến thành công của Đông Nhi trong sự nghiệp, khoảnh khắc nữ ca sĩ lập gia đình và đỉnh điểm vỡ oà khi cô thông báo với mẹ chuyện mình đã có em bé. Diễn xuất tuyệt vời như không diễn của diễn viên Ngân Quỳnh và Đông Nhi trong khoảnh khắc này đã thật sự chinh phục hoàn toàn khán giả...

Riêng phần âm nhạc cũng được đánh giá cao không kém phần hình ảnh khi "Khi con là mẹ" gần như là sản phẩm "đo ni đóng giày" mà Khắc Hưng dành cho Đông Nhi. Sự trở lại với Ballad của Đông Nhi đã làm thoả lòng của biết bao nhiêu khán giả, thậm chí lần này nó còn xúc cảm hơn trước đây rất nhiều khi nữ ca sĩ thể hiện trọn vẹn cảm xúc của "Khi con là mẹ".

Đúng như những gì Khắc Hưng đã chia sẻ, đây là một sản phẩm rất đặc biệt của anh vì được viết trọn vẹn dành cho mẹ và nó đã có màn ra mắt trọn vẹn qua giọng hát của "bà bầu" Đông Nhi.

MV 'Khi con là mẹ' của Đông Nhi lấy nước mắt người xem

MV "Khi con là mẹ" là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn 1 năm rưỡi kể từ album vol.3 và liveshow cùng tên TEN ON TEN kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm 2018.

Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho đám cưới, chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, MV mới nhất lần này được khán giả rất chờ đợi.

Ra mắt MV "Khi con là mẹ" ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc cho tất cả chúng ta về Ngày Của Mẹ sắp tới - 10/5/2020, hãy dành những điều tuyệt với nhất cho đấng sinh thành của mình.

XEM THÊMTrợ lý kể chuyện bà bầu Đông Nhi ốm nghén, tiết lộ luôn tên 'cúng cơm' nhóc tỳ nhà cặp đôi nổi tiếng

Nguồn: vietbao.vn

MV 'Khi con là mẹ' của Đông Nhi lấy nước mắt người xem - Nhạc & Phim