TOP

Trang chủ >>Tuổi Trẻ

Nam ca sĩ Việt bất ngờ bị liệt cơ mặt, từng có ý định bỏ nghề

- Phát hiện bị liệt cơ mặt trong lúc dịch bệnh phức tạp, Lou Hoàng đã gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị.

Trong tập 6 chương trình "Góc nhỏ thanh xuân", ca sĩ Lou Hoàng khiến nhiều người bất ngờ khi trải lòng về khoảng thời gian dài phải đóng băng mọi dự án âm nhạc vì bị liệt cơ mặt.

Nhớ lại khoảnh khắc "định mệnh", nam ca sĩ kể: "Khi tôi vừa tập gym xong, gương mặt bất ngờ nặng nề đi, nụ cười trước gương bỗng trở nên khác lạ. Tôi hỏi người nhà, mọi người vẫn nghĩ không sao. Đến sáng hôm sau, lúc đang súc miệng, tôi phát hiện không ngậm miệng lại được".

Nam ca sĩ Việt bất ngờ bị liệt cơ mặt, từng có ý định bỏ nghề

Vì bị liệt cơ mặt, Lou Hoàng từng nghĩ đến việc bỏ nghề (Ảnh: Ban Tổ chức).

Là một người năng động nên việc sức khỏe có vấn đề là điều không thể ngờ với Lou Hoàng. Anh còn cho biết vì mắc bệnh trong mùa dịch nên việc tìm bác sĩ chữa trị cũng gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, nam ca sĩ từng nghĩ đến chuyện bỏ nghề.

Lou Hoàng bộc bạch: "Thời gian đầu, tôi rất tiêu cực, từng có ý định bỏ nghề, không đi hát nữa. Mọi người nghĩ đi, một ca sĩ mà lên sân khấu giống như bị "cà lăm" vậy đó, rất khó để tương tác hay trình diễn bài hát của mình. Lúc đó, tôi đã quyết tâm bỏ nghề luôn rồi".

Tuy nhiên, sau đó Lou Hoàng tình cờ tìm lại được những bản demo, những sáng tác đầu tay của mình và nhớ lại lý do đã chọn con đường này. Nhờ vậy, anh vực dậy tinh thần, quyết tâm chữa bệnh.

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đang cố gắng điều trị để ổn định sức khỏe.

Nam ca sĩ Việt bất ngờ bị liệt cơ mặt, từng có ý định bỏ nghề

Hiện Lou Hoàng vẫn đang cố gắng điều trị (Ảnh: Ban Tổ chức).

Lou Hoàng sinh năm 1994, là cái tên không mấy xa lạ với khán giả trẻ qua các ca khúc: "Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao", "Là bạn không thể yêu", "Bạn cấp 3"... Ngoài là học trò của nhạc sĩ Only C, anh còn gây ấn tượng với ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai và đặc biệt là khả năng hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Nguồn: dantri.com.vn

Nam ca sĩ Việt bất ngờ bị liệt cơ mặt, từng có ý định bỏ nghề - Tuổi Trẻ