TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ

Theo nguồn thông tin từ NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời đột ngột tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ từ tối 31-3 theo giờ địa phương sau khi trở về từ buổi diễn kịch

Theo thông tin từ NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ từ tối 31-3 theo giờ địa phương.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ - Ảnh: GIA TIẾN

Gia đình của nghệ sĩ Anh Vũ đã biết tin. Cảnh sát Mỹ muốn liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ hài Anh Vũ để tiến hành việc điều tra về cái chết đột ngột của anh.

Sang Mỹ lưu diễn theo lời mời của đoàn "Dân Nam Thúy Uyển" với đại hội minh tinh lần thứ 15 tại rạp Sai Gon Performing Arts Center - quận Cam, tiểu bang California, Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời.

Diễn viên điện ảnh Trí Quang cho hay: "Tôi diễn chung vở kịch này với Anh Vũ, trong suốt thời gian tập dợt anh ấy bị mệt mỏi, người đờ đẫn, nói lắp bắp. Anh em nghệ sĩ thấy vậy đã hỏi thăm thì anh ấy giải thích là do uống thuốc ngủ nhiều, sợ trái múi giờ nên bị mệt. Tuy nhiên, anh ấy vẫn diễn hết mình cho vai kịch của mình. Nhưng không ngờ sáng nay hay tin anh qua đời.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ trong chương trình Táo quân HTV 2019 - Ảnh: GIA TIẾN

Xem thêm:

Nguồn:

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ - Tin Sao