TOP

Trang chủ >>Phim Ảnh

Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng, mời công an xử lý đối tượng livestream Cô Ba Sài Gòn

Ngô Thanh Vân đã có một cuộc làm việc với công an Vũng Tàu về vụ việc một khán giả đã livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn và quyết sẽ không nhân nhượng.

Sáng ngày 15/11, diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng với đại diện nhà phát hành BDH đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm xử lý vụ việc một khán giả livestream lậu phim Cô Ba Sài Gòn.

Ngô Thanh Vân cho biết: "Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống. Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo".

Ngô Thanh Vân (đeo kính) làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Thanh Vân (đeo kính) làm việc cùng Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cô cũng khẳng định, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết.

Bên Công an tỉnh cũng đã xác nhận đã tiếp nhận hồ sơ và xác minh những thiệt hại của bộ phim, bắt tay vào điều tra những đối tượng lợi dụng livestream để câu view, câu like cho những fanpage khác.b

Bài post của Ngô Thanh Vân về đối tượng livestream trên fanpge

Bài post của Ngô Thanh Vân về việc xử lý khán giả livestream lậu

Bài post của Ngô Thanh Vân về việc xử lý khán giả livestream lậu

Sau đó, Ngô Thanh Vân cũng đã khẳng định rằng: “Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng!”.

>>> Xem thêm:  Chi Pu hé lộ hình ảnh bà thím xì tin ngực khủng trong MV mới theo phong cách Bolero

Nguồn: Sưu Tầm

Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng, mời công an xử lý đối tượng livestream Cô Ba Sài Gòn - Phim Ảnh