TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Nhà báo Đào Tuấn gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê và cộng đồng

Sau những lời lẽ miệt thị, xúc phạm Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và bị Báo Lao Động yêu cầu giải trình thì mới đây, nhà báo Đào Tuấn đã xin lỗi H'Hen Niê và cộng đồng.

Sau khi nhận về hàng loạt những lời chỉ trích về việc miệt thị và xúc phạm Hoa hậu H'Hen Niê của nhà báo Đào Tuấn thì mới đây, do Facebook của nhà báo Đào Tuấn đang bị report nên anh không thể tự mình đăng lời xin lỗi. Thông qua Facebook bạn bè, Đào Tuấn muốn gửi đôi lời xin lỗi đến cá nhân tân hoa hậu và cộng đồng. 

>> Phạm Hương chỉ có một và cũng chẳng thể nào có hai H’hen Niê

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mộc mạc và giản dị

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mộc mạc và giản dị

Tintucsao.info xin gửi nguyên văn lời xin lỗi của nhà báo Đào Tuấn tới cá nhân Hoa hậu H'Hen Niê và cộng đồng mạng:

"Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7-1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H'hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report chưa mở lại được nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay 9-1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Thông tin và truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình.

Đào Tuấn" 

Ông Đào Tuấn, phóng viên báo Lao Động và là chủ trang Facebook “Đào Tuấn” vừa bị Bộ Thông Tin Truyền Thông CSVN yêu cầu phải “giải trình về việc đã đăng nội dung miệt thị, xúc phạm danh dự đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô H’hen Niê.”

Đến chiều cùng ngày, ông Tuấn đã xóa status nêu trên.

Ông Đào Tuấn là một Facebooker có 27,203 lượt người theo dõi trên mạng xã hội, và là cây bút nổi tiếng của báo Lao Động về các vấn đề chính sự, xã hội.

Lời lẽ miệt thị nặng nề trên trang Facebook cá nhân của ông Tuấn đã gây làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội Facebook suốt hai ngày qua.

Một số nhà báo khác đăng status nói bình phẩm của ông Tuấn về tân hoa hậu là “thiếu tế nhị” và “vô văn hóa,” và không thiếu nhiều người gọi Đào Tuấn là “kỳ thị sắc tộc” một cách vô học và bẩn thỉu.

Xem thêm: Đông Nhi lên tiếng trước sự việc bị người hâm mộ tẩy chay

Nguồn: Nguồn plo.vn

Nhà báo Đào Tuấn gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê và cộng đồng - Tin Sao