TOP

Trang chủ >>Ca Nhạc

'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MTP vượt mặt các MV ra cùng ngày

Chỉ nửa ngày sau khi phát hành, MV “Nơi này có anh” đã có hơn 1 triệu lượt view, gần 150 nghìn lượt thích trên Youtube và chưa đầy 1 tiếng, MV nhận được trên 25 nghìn tim trên kênh V Live chính thức.

Phát hành MV Nơi này có anh vào 00:00 ngày 14/2, Sơn Tùng đã khiến không chỉ các fan điên đảo mà cả những tín đồ ngoại đạo cũng tò mò về sản phẩm âm nhạc này của mình. Ca khúc thuộc thể loại Pop RnB được Sơn Tùng viết trước Lạc Trôi nhưng chọn thời điểm công bố sau hiện đang “làm mưa làm gió” trên không chỉ các bảng xếp hạng âm nhạc mà lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội.

Các fan của Sơn Tùng vô cùng hạnh phúc, chia sẻ: “Khúc cuối có chữ sky mãn nguyện quá trời ơi, không uổng công thức khuya cày view”, “Có ai trung niên rồi mà vẫn mê Sơn Tùng như cô không nhỉ”, “Ổng tỏ tình với sky,… tính ra ổng lăng nhăng nhất Vpop”, “nghiện đoạn rap rồi, có ai giống tui không”,… Thậm chí người xem không phải sky (fan của Sơn Tùng) cũng không thể bỏ qua MV này: “Không phải fan nhưng luôn ủng hộ con người tài năng này”, “Là VIP (fan cả Bigbang) không phải sky nhưng MV này đẹp, cách hát là biết Sơn Tùng rồi. Khinh khí cầu cuối cùng là cảnh đẹp nhất mà mình thích trong MV”,…

'Nơi này có anh' của Sơn Tùng M

Tính đến thời điểm 11h trưa ngày 14/2, MV có lượng view cao nhất so với các MV Vpop phát hành cùng ngày và khó có ai vượt qua được sức hút của Sơn Tùng M-TP.

'Nơi này có anh' của Sơn Tùng M

Hãy nắm tay anh và đi khắp thế gian nhé!

Trước đó, teaser của anh chàng lên sóng 1 tuần trước MV cũng đã gây “choáng” cho cộng đồng khi đạt triệu view, “hơn cả MV nhà người ta” - như lời 1 fan tự hào chia sẻ.

Ngoài ra, trên kênh V Live chính thức của Sơn Tùng, MV Nơi này có anh cũng nhanh chóng nhận được trên 25 nghìn tim chỉ sau 1 giờ lên sóng. Cũng trong ngày Valentine 14/2, Sơn Tùng sẽ livestream để trò chuyện với các sky. Sẽ có một sự kiện đặc biệt trong buổi livestream này, các bạn nhớ theo dõi kênh V Live của “Sếp” và bật chế độ thông báo để không bị bỏ lỡ nhé!.

'Nơi này có anh' của Sơn Tùng M

Các sky đang chia sẻ “ầm ầm” trên mục Fan của Sơn Tùng M-TP này các bạn.

Xem thêm:

Nổi nhất nhì hiện nay, khối tài sản của Sơn Tùng M-TP 'khủng' đến mức nào?

Nguồn: saostar.vn

'Nơi này có anh' của Sơn Tùng MTP vượt mặt các MV ra cùng ngày - Ca Nhạc