TOP

Trang chủ >>Ca Nhạc

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi gay gắt để giành thí sinh hát hit Thu Minh

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã có màn đấu khẩu kịch liệt khi giành cô gái hát hit Đừng yêu của ca sĩ Thu Minh tại Giọng hát Việt bởi giọng hát của thí sinh rất đặc biệt.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong đêm thi "Giọng hát Việt" là thí sinh Nguyễn Kiều Oanh. Cô lựa chọn ca khúc "Đừng yêu" - bản hit của nữ ca sĩ Thu Minh để chinh phục các HLV.

Ngay từ những câu hát đầu tiên, HLV và khán giả đã bất ngờ trước giọng hát điêu luyện và cảm xúc, những nốt cao của Kiều Oanh thật sự khiến người nghe nổi da gà, đặc biệt cách hát mới mẻ đã mang đến cho "Đừng yêu" một chiếc áo mới, khiến 4 HLV phải "ngất ngây" và bấm nút chọn.

>> Bấm xem tin tức an ninh hình sự, tin thế giới mới nhất tại xahoi.com.vn

Noo Phước Thịnh cãi nhau kịch liệt với Tóc Tiên vì tranh giành cô gái hát hit Thu Minh

Nguyễn Kiều Oanh

HLV Lam Trường vô cùng phấn khích và cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công trong vòng Giấu mặt. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là giọng ca bản thân khao khát có được trong đội.

HLV Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm.

Đồng thời, cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, nếu Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn thì về với cô, cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá.

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã phản ứng mạnh mẽ, anh ra sức lý giải sự tiết chế mà anh đã nói chính là sự tỉnh táo và máu lửa, nếu không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo, đó cũng chính là lý do vì sao Noo Phước Thịnh vừa hát vừa nhảy rất tốt. Nam HLV còn nhấn mạnh "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi để giành thí sinh

Không chịu kém cạnh, Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh, khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

HLV Tóc Tiên và HLV Noo Phước Thịnh đã có màn tranh cãi quyết liệt để giành Kiều Oanh về đội của mình. Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Thí sinh Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và là ca sĩ tự do./.

>> Noo Phước Thịnh: 'Tôi đang thiếu một cô bạn gái và nôn nao muốn lấy vợ lắm rồi'

Nguồn: www.phunutoday.vn

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên tranh cãi gay gắt để giành thí sinh hát hit Thu Minh - Ca Nhạc