TOP

Trang chủ >>Tin Sao

NS Hoài Linh đặt nơi thờ phụng NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, món đồ đặc biệt cạnh di ảnh gây xúc động

Theo Quách Ngọc Tuyên chia sẻ, anh đã đến đền thờ Tổ nghiệp của NS Hoài Linh để thắp hương tưởng nhớ cố NS Chí Tài.

Ngày 5/1, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã hé lộ những hình ảnh về nơi thờ cúng NS Chí Tài tại Việt Nam. Di ảnh NS Chí Tài đang được thờ cúng tại đền thờ 100 tỷ do NS Hoài Linh xây dựng. Đây cũng là nơi mà dàn sao Vbiz cũng thường xuyên đến đây để thắp hương.

Qua những hình ảnh hiếm hoi có thể thấy NS Hoài Linh đã chuẩn bị bàn thờ cho tri kỷ Chí Tài rất trang trọng và chu đáo. Anh đặt 1 chú gấu bông hình con heo bên cạnh di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Bé heo vốn là món đồ mà sinh thời Chí Tài thường xuyên mua tặng vợ và cũng là tên mà anh đặt cho bà xã của mình. Ngoài ra, nơi thờ phụng cố nghệ sĩ Chí Tài được sắp đặt gọn gàng: một tấm hình, 2 chiếc đèn, dĩa trái cây, và ly hương.

Ca sĩ Quách Ngọc Tuyên viết: "Quay gần đền tranh thủ giờ nghỉ về thắp nhang Tổ và thăm anh. Cầu mong năm 2021 mọi điều may mắn với Tuyên và mọi người. Công việc thì thuận lợi,thành công,được khán giả yêu quý nhiều hơn. Cố gắng và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Con cảm ơn!".

NS Hoài Linh đặt nơi thờ phụng NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, món đồ đặc biệt cạnh di ảnh gây xúc động

Trước đó, sau tang lễ Chí Tài diễn ra tại Việt Nam, Nam Thư đã tiết lộ NSƯT Hoài Linh sẽ thờ phụng Chí Tài tại nhà thờ Tổ. Nam Thư chia sẻ trên trang cá nhân: "Anh về với chị bé Heo nha. Khán giả tiễn anh đông lắm, anh vui nhé! Anh vẫn mãi ở đó, ở một vị trí quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu và anh chị em nghệ sĩ. Anh nhớ phù hộ cho anh Bốn luôn nhiều sức khỏe nha anh, em sẽ thường xuyên xuống Đền thăm anh nhé!". Dường như thời điểm này Nam Thư cũng khẳng định rằng Chí Tài sẽ được thờ tại nhà thờ Tổ do Hoài Linh xây dựng.

Những ngày cuối năm Hoài Linh phải đón nhận hai tin dữ, sự ra đi của người thân là nỗi đau khó diễn tả và trước đó là người anh thân thiết gắn bó hơn 20 năm - nghệ sĩ Chí Tài.

NS Hoài Linh đặt nơi thờ phụng NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, món đồ đặc biệt cạnh di ảnh gây xúc động

Tối 26/12/2020, Hoài Linh có mặt tại Hà Nội để tham gia biểu diễn trong liveshow Xuân phát tài 11. Đây là liveshow đầu tiên anh biểu diễn trực tiếp sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Qua một số bức ảnh không khó để nhận ra Hoài Linh trông khá mệt mỏi, tiều tụy sau sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Điều đáng nói là trong phần biểu diễn, đây chính là tác phẩm có sự tham giả của cả Chí Tài nhưng điều này đã không thể thực hiện được, có lẽ vì Hoài Linh tỏ ra rất buồn. Người thay thế Chí Tài thực hiện tiểu phẩm là nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Xem thêm: Tin mới nhất của  làng sao

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

NS Hoài Linh đặt nơi thờ phụng NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, món đồ đặc biệt cạnh di ảnh gây xúc động - Tin Sao