TOP

Trang chủ >>Tuổi Trẻ

Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy

Một ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, Phi Thanh Vân bị cục Nghệ thuật Biểu diễn vì thi chui khi chưa có danh hiệu trong nước.

Ngày hôm qua (4/12), cựu người mẫu Phi Thanh Vân đã bất ngờ đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 được diễn ra tại Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau đó dư luận đã nổi lên nhiều vấn đề như quy mô của cuộc thi và hoài nghi về danh hiệu mà người đẹp vừa đạt được.

Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 trên đất Mỹ.

Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy

Người đẹp họ Phi bị nghi ngờ thi chui.

Bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn đưa ra rằng Phi Thanh Vân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã tự ý lên đường thi chui mà chưa được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Không nằm ngoài sự hoài nghi của một số khán giả, Phi Thanh Vân bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn "sờ gáy" khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 chưa đầy một ngày. 

Trả lời Tiền Phong về việc Phi Thanh Vân đã xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn dự cuộc thi này chưa, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục NTBD xác nhận “Cục không nhận được đề nghị”. Hiện tại, Cục đang đề nghị Sở VH-TT TP HCM kiểm tra, xác nhận trường hợp của Phi Thanh Vân theo đúng thẩm quyền.

Theo quy định hiện hành, người đẹp đi thi quốc tế là thí sinh đã đạt danh hiệu chính tại một cuộc thi nhan sắc trong nước. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân không đáp ứng được vì chưa có danh hiệu sắc đẹp tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Sau cuộc 'đại phẫu thuật', Phi Thanh Vân xây nhà riêng tặng con trai

Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy

Cục NTBD xác nhận chưa nhận được hồ sơ xin phép hay đề nghị nào từ Phi Thanh Vân.

Trước nghi án thi chui, nữ diễn viên Cô gái xấu xí đã có động thái phản pháo. Họ Phi cho hay luật cử thí sinh đi thi sắc đẹp quốc tế chỉ áp dụng với người đẹp và người mẫu, trong khi đó cô đi thi với tư cách doanh nhân nên không thể vội vàng kết luận là vi phạm quy chế. 

"Luật quy định người đẹp, người mẫu đi thi quốc tế cần phải xin phép nhưng tôi sang Mỹ dự thi với tư cách doanh nhân người Việt. Tôi chưa thấy luật nào quy định công dân Việt Nam hay doanh nhân phải xin phép trước khi đi thi nhan sắc ở nước ngoài cả. Tôi nghĩ mình không vi phạm quy chế gì hết", Phi Thanh Vân trả lời trên https://ngoisao.vn/

Bên cạnh đó, cựu người mẫu họ Phi cũng bác bỏ luôn tin đồn bỏ tiền mua giải, thay vào đó cô mong một bộ phận khán giả đang suy nghĩ tiêu cực hãy chúc mừng cho người chiến thắng. 

>> Xem thêm: Thu Thủy thừa nhận đã chia tay chồng sau 17 năm bên nhau

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Phi Thanh Vân bác tin thi hoa hậu chui khi bị Cục sờ gáy - Tuổi Trẻ