TOP

Trang chủ >>Tâm Sự

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi về thông tin kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu

Có thể thấy, trước vấn đề tiền bạc nhạy cảm, Thùy Tiên đã có màn ửng xử khá tinh tế và thông minh.

Cách đây ít ngày, trên sóng livestream, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International có phát ngôn gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ tổng thu nhập của Thùy Tiên sau 3 tháng đăng quang là gần 100 triệu bath (xấp xỉ 70 tỷ đồng).

Ngày 7/3, Thùy Tiên được nhiều người đặt câu hỏi xác nhận về số tiền thu nhập mà ông Nawat tiết lộ. Theo đó, phản ứng đầu tiên của Miss Grand 2021 là cười lớn, sau đó trả lời: "Tiên nghĩ vấn đề thu nhập, lương bổng này kia nó cũng khá là nhạy cảm nên Tiên nghĩ mình không nên trả lời vấn đề này". Nàng Hậu cũng không quên đặt tình huống và hỏi ngược lại: "Tự nhiên về quê hỏi lương bao nhiêu, trả lời không?". Có thể thấy, trước vấn đề tiền bạc nhạy cảm, Thùy Tiên đã có màn ửng xử khá tinh tế và thông minh.

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi về thông tin kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi về thông tin kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Nguồn: xahoi.com.vn

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi về thông tin kiếm 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu - Tâm Sự