TOP

Trang chủ >>Tin Tức

Showbiz 8: Vì sao Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, tài sản triệu USD mà vẫn cô đơn?

- Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ hầu như đã có mọi thứ cô hằng ao ước, vậy mà vẫn đi về lẻ bóng. Trong "Showbiz 8", lần đầu tiên, "nữ hoàng kim cương" có dịp trải lòng về những góc khuất đời mình...

 

Tính đến thời điểm này, Lý Nhã Kỳ dường như đã có tất cả từ tiền bạc đến danh vọng. Cách đây không lâu, tờ South China Morning Post từng có bài viết về nữ diễn viên "Kẻ thứ 3", cho rằng cô là đại gia của showbiz Việt với khối tài sản lên đến 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng).

Giàu có và xinh đẹp nhưng ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ vẫn tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Trong chương trình "Showbiz 8" do Dân trí thực hiện, nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về tuổi thơ từng bươn chải rất sớm; những quan điểm, phương châm sống đã giúp cô có được ngày hôm nay cũng như chân dung người đàn ông của cuộc đời mình.

Đón xem "Showbiz 8" với khách mời Lý Nhã Kỳ được phát vào 9h ngày 17/5 trên Dantri.com.vn, phát lại lúc 20h ngày 17/5 trên fanpage Dân trí, YouTube và TikTok Dsao.

Những "góc khuất" như từng bị người yêu "cắm sừng", vì sao bước chân vào showbiz Việt thay vì trở thành bà chủ nhà hàng bán phở hay bún bò ở Đức, cách chọn đàn ông ở tính cách hay "túi tiền"... sẽ được nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" thẳng thắn chia sẻ với khán giả Dân trí.

"Showbiz 8" là talkshow do Dân trí thực hiện với khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Đó có thể là những ngôi sao đình đám nhất hiện nay hoặc những nhân vật gắn với các vấn đề thời sự "nóng hổi", được khán giả quan tâm.

Mỗi số, khách mời sẽ có dịp tiết lộ với khán giả những góc khuất trong cuộc sống và sự nghiệp, những bí mật lần đầu thổ lộ hay bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề được công chúng chú ý. Người hâm mộ cũng sẽ có những góc nhìn khác hơn về nghệ sĩ thông qua cuộc trò chuyện, những thử thách hay những chuyến thăm nhà bất chợt... do chương trình thực hiện.

Nguồn: dantri.com.vn

Showbiz 8: Vì sao Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, tài sản triệu USD mà vẫn cô đơn? - Tin Tức