TOP

Trang chủ >>Tin Sao

Thu Thủy thừa nhận đã chia tay chồng sau 17 năm bên nhau

Sau nhiều tin đồn rạn nứt thì mới đây, ca sĩ Thu Thủy thừa nhận đã chia tay chồng đại gia sau 17 năm bên nhau: "Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm"

Trên trang cá nhân của Thu Thủy những ngày qua liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn và khán giả nhận thấy nữ ca sĩ không còn đăng những hình ảnh cô và chồng nữa khiến cho người hâm mộ rộ lên tin đồ Thu Thủy rạn nứt với chồng. Mới đây, trong một đoạn clip, cô đã lên tiếng thừa nhận rằng đã chia tay với chồng sau 17 năm bên nhau.

Thu Thủy khóc cạn nước mắt, tiết lộ lý do chia tay chồng: Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm

Vài ngày qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã khiến nhiều người bất ngờ khi liên tục có những chia sẻ buồn bã, úp mở về việc gia đình lục đục dẫn đến ly hôn. Vốn là người kín tiếng nên Thu Thủy không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng trên mặt báo. 

Mới đây, trong một đoạn clip thừa nhận về việc đã li hôn chồng, cô thừa nhận rằng mình đã cố gắng rất nhiều để níu giữ hạnh phúc gia đình nhưng vẫn không thể giữ chân ông xã. Chồng cô thường xuyên không có mặt ở nhà trong thời gian nữ ca sĩ mang thai. 

Đặc biệt Thu Thủy cũng chia sẻ rằng: "Có thời gian, tôi từng ôm con bỏ đi vì anh ấy vô tâm và không dành nhiều thời gian cho con trai. Sau khi chúng tôi kết hôn và sinh con, anh ấy gặp nhiều áp lực về cuộc sống hôn nhân lẫn công việc không mấy suôn sẻ. Vì vậy, anh hay bỏ nhà đi biệt tăm đến tận 2, 3h sáng mới về, có lần đi suốt 2 tuần và tắt cả điện thoại liên lạc. Đó cũng là thời điểm tôi vừa sinh con trai đầu lòng, sự lạnh nhạt của chồng không ít lần khiến tôi tủi thân”.

Thu Thủy và con trai

Thu Thủy và con trai

Điều khiến Thu Thủy đau khổ nhất khi người đàn ông cô hết lòng yêu thương chối bỏ trách nhiệm làm cha. 6 tháng sau khi ly dị, chưa một lần chồng cũ của cô nhắn tin hỏi han cậu con trai nhỏ.

Thu Thủy rơi nước mắt chia sẻ: "Thủy vẫn thương và cố gắng hiểu cho anh. Nhưng mà Thủy chỉ yêu cầu anh một chuyện, anh có thể đi, anh có thể tìm sự tự do, song thứ Bảy hoặc chủ Nhật anh hãy dành một chút thời gian để dẫn con đi chơi hoặc ở cạnh con để con cảm nhận được tình cảm từ người cha.

Thu Thủy khóc cạn nước mắt, tiết lộ lý do chia tay chồng: Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm

Thu Thủy chia sẻ rằng cô đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để yêu Lucas, chung thủy 100% với anh và chưa bao giờ mượn chuyện tình cảm để PR cho tên tuổi của mình. Dù cho ba mẹ và anh trai có từng ngăn cản nhưng cô vẫn quyết tâm đi theo con tim của mình. Đó là tình yêu đầu tiên trong cuộc đời suốt 17 năm bên nhau mà cô dành để ở bên người chồng của mình

Đến khoảng cuối tháng 10/2014, Thu Thủy và chồng đã bí mật kết hôn. Hình ảnh một bó hoa và dòng trạng thái đầy hạnh phúc được chia sẻ trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao. Đây là một đám cưới của một ngôi sao mà vô cùng đặc biệt mà từ trước đến nay chưa bao giờ thấy vì tất cả các khâu đều được chú rể tổ chức vô cùng bí mật.

Thu Thủy khóc cạn nước mắt, tiết lộ lý do chia tay chồng: Dành cả thanh xuân để yêu một người vô tâm

Tuy nhiên cũng bởi vì lí do kết hôn trong bí mật nên khi chia tay, nữ ca sĩ cũng không chia sẻ nhiều với truyền thông nên chuyện sau này như thế nào cô cũng không muốn làm rùm beng. Thời gian qua, nữ ca sĩ vẫn luôn kín tiếng tập trung vào việc sản xuất âm nhạc nhưng không cho ra mắt bởi không muốn bị truyền thông đánh giá là PR cho sản phẩm.

Thanh xuân thoáng qua như một cơn mưa rào, dẫu biết là bị ướt nhưng nếu được làm lại, Thu Thủy vẫn xin yêu anh như thế. Cô đã từng sống trọn vẹn với tình yêu, chung thủy và sắt son chỉ với một người duy nhất. Ngoài anh ra, cô chưa từng yêu sâu đậm bất cứ người đàn ông nào khác. 17 năm của cô, dài lắm! Cô biết rõ điều này và đau đớn, khóc nghẹn mỗi khi nhắc về nó.

>> Xem thêm: Phạm Hương và Minh Tú cười ẩn ý khi Kỳ Duyên khoe kinh nghiệm làm vedette

Nguồn: Nguồn we25.vn

Thu Thủy thừa nhận đã chia tay chồng sau 17 năm bên nhau - Tin Sao